Nhà mẫu Valencica 6 x 19.5

22 - 06 - 2020 947 views

KIẾN TRÚC ĐỊA TRUNG HẢI – “CƠN SAY” CỦA KIẾN TRÚC THẾ GIỚI

Nhà mẫu Valencia của khu đô thị Aquacity đang là lựa chọn hàng đầu

Xuất phát từ vùng đất mang hơi thở đại dương với cái phóng thoáng của nắng và gió, của hương vị thiên nhiên thuần khiết, phong cách kiến trúc Địa Trung Hải mang đậm hơi hướng tinh tế, sang trọng nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, dễ dàng chinh phục trái tim của những người sành nghệ thuật khó tính nhất. Lớp mái vòm đất nung thủ công hay lớp sơn kem trắng đậm chất cổ điển, hiện hữu trong không gian thiên nhiên xanh mát làm say đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi buổi chiều nhâm nhi thức uống yêu thích, nhìn ra khu vườn rực rỡ với dòng sông uốn lượn bên ngoài, đủ để cảm thấy tâm hồn được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Kiến trúc tuyệt đẹp được cho là hơi thở của thiên nhiên và không gian

Kiến trúc MEDITERRANEAN REVIVAL – Vẻ đẹp vượt thời gian.

Lớp mái vòm đất nung thủ công hay lớp sơn kem trắng đậm chất cổ điển, hiện hữu trong không gian thiên nhiên xanh mát làm say đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi buổi chiều nhâm nhi thức uống yêu thích, nhìn ra khu vườn rực rỡ với dòng sông uốn lượn bên ngoài, đủ để cảm thấy tâm hồn được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, điểm đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải chính là nội thất được bố trí tối giản nhưng mang lại đầy đủ tiện nghi. Trong một không gian tươi mát trong trẻo của trắng, vàng và xanh hoà quyện tuyệt vời bên nhau, nổi bật lên những chiếc giường, ghế sofa màu thiên nhiên sẽ khơi dậy những xúc cảm chân thật nhất, thoải mái nhất của những tâm hồn thượng lưu. Tất cả những điều tuyệt diệu trên, sẽ chỉ dành riêng cho cư dân tại AQUA CITY – Đô thị sinh thái thông minh phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

0946 90 97 90