Aqua City ra mắt phân khu mới Phoenix South -nhà phố, biệt thự shophouse

22 - 06 - 2020 2382 lượt

Còn được gọi là Đảo Phượng Hoàng là một phần của phân khu đẹp nhất tại đô thị sinh thái ven sông AQUA CITY do Novaland phát triển.

Là một hòn đảo nên tất cả các mặt của Đảo Phượng Hoàng – Phoenix đều giáp sông với vượng khí giao hòa giữa thiên nhiên, sông nước. Hình ảnh chim Phượng Hoàng biểu tượng cho quyền lực, sự thịnh vượng luôn hồi sinh trường tồn với hình thế đất Chim Phượng Hoàng mà thiên nhiên ban tặng

Đất sạch nguyên sinh, vùng đất thịnh vượng

THÔNG TIN PHÂN KHU PHOENIX SOUTH

  • Tên giai đoạn: The Phoenix South – 1 phần của The Phoenix
  • Địa chỉ:  Biên Hòa, Đồng Nai
  • Nhà phát triển dự án: Novaland.
  • Diện tích giai đoạn : 70 ha
  • Loại hình và sản phẩm: Shophouse, Nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Biệt thự view sông
  • Cơ sở pháp lý: Sở hữu lâu dài

Tuyệt tác là gì? Tuyệt tác được tạo nên bởi sự hài hoà mà các yếu tố ánh sáng, không khí, nhiệt độ, màu sắc và mỹ quan lân cận mang lại.

Một kiến trúc hiện đại không chỉ được thể hiện trong sự tương đồng về việc bố trí các khối không gian đơn giản, rộng thoáng cùng nội thất tinh tế, mà kiến trúc đó còn phải thể hiện được sự hoàn mỹ cao nhất tại nơi có sinh thái giao hoà và vượng khí hội tụ.

Nhà phố Deluxe Green House được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các chất liệu kính và nhiều mặt thoáng, lấy gió và ánh sáng cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

Khách hàng quan tâm đến phân khu mới Phoenix South tại Aqua City có thể tìm hiểu và đăng ký để được tư vấn tại: https://khudothisinhthai.com/ hoặc Hotline: 0946.909790


0946 90 97 90