VỊ TRÍ PHOENIX SOUTH

vị trí phân khu Phoenix South Aqua City

Các loại mẫu nhà Phoenix South

DELUXE GREEN HOUSE6 x 20m

DELUXE GREEN HOUSE6.5 x 20m

DELUXE GREEN HOUSE7 x 20m

DELUXE GREEN HOUSE8 x 20m

GRAND LIGHT SHOPHOUSE6 x 20m

PREMIUM GREEN VILLA8 x 22.5m

PREMIUM GREEN VILLA10 x 20m

PREMIUM GREEN VILLA 12.5 x 20m

mặt bằng phân khu đảo phượng hoàng
mặt bằng phân khu phoenix south
Các mẫu nhà phân khu Phoenix South với kiến trúc hiện đại, trẻ trung, sang trọng

Định hướng thiết kế tại Phoenix South là nhiệt đới hiện đại, tổng hợp các yếu tố ánh sáng mặt trời, không khí / nhiệt độ thời tiết và màu sắc rực rỡ tạo nên một trải nghiệm và không gian sống tuyệt vời.

Việc áp dụng kiến trúc nhiệt đới hiện đại nhằm tạo ra hiệu ứng về đảo đô thị nhiệt đới với môi trường sống tiện nghi, thoải mái trong điều kiện khí hậu nóng ẩm bằng cách sử dụng các yếu tố thiết kế thụ động như cấu kiện che nắng, tường hoa gió, khung lấy sáng, tạo mảng khối, cách nhiệt cho mái, thậm chí sử dụng cây cối cảnh quan để che ánh nắng mặt trời..

Thiết kế kiến trúc nhiệt đới hiện đại quan tâm đến yếu tố ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn ra cảnh quan tươi đẹp xung quanh bằng việc thiết kế các mảng kính rộng và các vật liệu hữu cơ nhưn gỗ định hình, đá nhân tạo, pha trộn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh

DELUXE GREEN HOUSE

Mặt bằng Nhà phố 6×20m

DELUXE GREEN HOUSE

Mặt bằng Nhà phố 6.5x20m

DELUXE GREEN HOUSE

Mặt bằng Nhà phố 7×20m

DELUXE GREEN HOUSE

Mặt bằng Nhà phố 8×20m

PREMIUM GREEN VILLA

Mặt bằng Biệt thự song lập 10x20m

mặt bằng biệt thự song lập phoenix south

PREMIUM GREEN VILLA

Mặt bằng Biệt thự song lập 12.5x20m

mặt bằng biệt thự phoenix south

GRAND LIGHT SHOPHOUSE

Mặt bằng Shophouse 6x20m

mặt bằng shophouse phoenix south

Tiện ích Phân Khu Phoenix South

tiện ích nội khu phoenix south
tiện ích chung của Aqua City

Ngoài việc thừa hưởng các tiện ích chung tại Aqua City như : Aqua Central Mall, Aqua Marina, Aqua Sport Complex, Bến thuyền Kayak, hệ thống bênh viện, trường học,…

Phân khu Phoenix South còn sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu riêng biệt, phục vụ tốt nhất cuộc sống đẳng cấp của cư dân tại đây.

Với 2961m chiều dài công viên bờ sông, 2 công viên cộng đồng, 2 trục cảnh quan xanh và 6 công viên mini.

19 khu chức năng hoạt động ngoài trời cho mọi độ tuổi khác nhau như: các sân chơi cho trẻ em, sân thể thao ( tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng đá mini, hồ bơi…) cho thanh thiếu niên và trung niên. Đường chạy bộ, đường dạo, sân đa năng cho người lớn tuổi. Các câu lạc bộ, bãi cỏ, quảng trường, khu BBQ, cắm trại, điểm ngắm cảnh…cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, tụ họp gia đình…

tiện ích phân khu phoenix south
công viên ven sông phoenix south
hồ bơi clubhouse phoenix south
hệ thống trường học aqua city

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & ƯU ĐÃI DỰ KIẾN

 

lịch thanh toán phoenix south Aqua City

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG GIAI ĐOẠN NÀY

1. Sự khác biệt

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG là hòn đảo duy nhất được bao bọc xung quanh là 4 mặt sông. Không chỉ trong Aqua City mà cả tỉnh Đồng Nai rất hiếm dự án có địa thế như vậy, ngoài ra hòn đảo có biểu tượng hình Chim Phượng Hoàng loài chim cao quý và tượng trung cho sự sung túc, cao quý, thịnh vượng nên tương lai sẽ hút được nhiều khách hàng muốn sở hữu.

Các dòng sản phẩm đặc biệt như vậy so với xung quanh thì thường tăng giá tốt hơn và thường thanh khoản cũng tốt hơn.

2. Dòng tiền đang đổ về Đồng Nai 

Khi mà thị trường HCM đang thiếu nguồn cung về phân khúc nhà phố -biệt thự, thì tiền khách hàng cũng như các CĐT đang đổ về Đồng Nai

Và Aqua City sở dĩ thu hút mạnh vì loại hình nhà phố biệt thự quen thuộc với người Sài Gòn, cũng như nó có vị trí đắc địa, nổi trội so với các dự án khác. 

3. Chính sách tốt

Chính sách bán hàng và giá bán cho đợt đầu tiên của khu Phoenix South vẫn đang rất tốt thời điểm hiện tại và lịch thanh toán dự kiến chỉ 1% mỗi tháng hay chỉ cần vốn 30% thanh toán giãn ra 4 năm cho đến lúc nhận nhà.

4. Thời điểm

Đảo Phượng Hoàng ra mắt đợt đầu tiên, thời điểm thiên thời là thị trường vùng ven SG đang rất tốt, đô thị vệ tinh khu Đông HCM đang chiếm ưu thế và xu hướng lựa chọn càng nhiều bởi vì nhu cầu về sức khỏe, mỗi trường sống, chất lượng sống hiện tại là điều tiên quyết.

5. Số lượng

Sản phẩm khác biệt trong Đảo Phượng Hoàng rất ít so với quy mô  nên hãy mua sớm để được lựa chọn được sản phẩm ưng ý khi giỏ hàng còn nguyên.